Hướng dẫn cách mua hàng trên LazMall. Lazada Mall là gì?

LazMall là gì?

LazMall (Lazada Mall) là trung tâm mua sắm của Lazada – nơi tập hợp các gian hàng của các thương hiệu chính hãng trên khắp thế giới, kể cả các local brand tại Việt Nam.

LazMall được mở vào năm 2018 nhằm mục đích cung cấp những sản phẩm chính hãng, có chất lượng cao và xuất xứ rõ ràng đến với khách hàng. Mọi sản phẩm của các thương hiệu đều được Lazada kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đến với tay khách hàng, Lazada đảm bảo sản phẩm phải chất lượng, không được để khách hàng nhận được sản phẩm nhái, kém chất lượng khi mua từ LazMall.

Khác với Tiki Trading, LazMall không trực tiếp bán và xử lý đơn hàng mà các đơn hàng sẽ được xử lý bởi các nhà cung cấp/ các thương hiệu trên gian hàng chính hãng của LazMall như: Adidas, Vichy, Bitis, Oppo,..

Cách nhận biết sản phẩm của LazMall

Nhận biết sản phẩm thuộc LazMall rất đơn giản, tất cả sản phẩm LazMall đều có logo màu đỏ nằm ngay phía trên tên sản phẩm.

Cách mua hàng trên LazMall

Bước 1. Bạn mở trang web lazada.vn hoặc mở ứng dụng Lazada App trên điện thoại, sau đó chọn LazMall.

Bước 2. Tìm kiếm sản phẩm bạn muốn mua, bạn có thể nhấn chọn vào các ngành hàng để có thể tìm sản phẩm. Khi bạn đã tìm được sản phẩm thì  hãy nhấn Mua ngay hoặc Thêm vào giỏ hàng.

Bước 3. Bạn điền các thông tin cần thiết như số điện thoại, địa chỉ nhà,… Lựa chọn phương thức thanh toán và nhấn Đặt hàng thôi. Nếu bạn có mã giảm giá của Lazada thì ở bước thanh toán đừng quên nhập mã vào nhé.

Những câu hỏi thắc mắc về LazMall

LazMall có bán hàng fake, hàng kém chất lượng không?

Như MGG đã nói ở phần đầu, LazMall  là trung tâm mua sắm của Lazada – nơi tập hợp các gian hàng của các thương hiệu chính hãng trên khắp thế giới. Vì vậy, tất cả sản phẩm trên LazMall đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng và được Lazada đảm bảo 100%, kiểm duyệt chặt chẽ.

LazMall có uy tín không?

Ngoài bán sản phẩm chính hãng 100% thì LazMall còn có những chính sách tốt hơn so với các sản phẩm ở gian hàng thường. LazMall cho phép bạn đổi trả sản phẩm trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận hàng trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, hoặc sản phẩm bị vỡ/ hư hỏng trong lúc vận chuyển.

Đó là tất cả những thông tin cần biết về LazMall, hy vọng những chia sẻ của MGG sẽ giúp bạn hiểu được LazMall là gì và chúc bạn tìm được sản phẩm mình muốn trên LazMall nhé.