Ví điện tử

Các câu hỏi thường gặp về ví điện tử Viettel Money

Hiện tại, Lazada chỉ có thể hỗ trợ bạn về những vấn đề liên quan giữa ví Viettel Money và Lazada như: không chọn được hình thức thanh toán Viettel Money, hướng dẫn cách liên kết và hủy liên kết, làm thế nào khi số dư không đủ, các lỗi có thể xảy ra khi liên kết.

Các câu hỏi thường gặp về ví điện tử Viettel Money Read More »

Các lỗi thanh toán thường gặp khi thanh toán bằng Viettel Money trên Lazada

Bạn có thể truy cập đường dẫn TẠI ĐÂY để tìm hiểu chi tiết hơn về ví Viettel Money. Hoặc gọi đến số hotline: 1800 9000 (miễn phí) trong trường hợp cần liên hệ với Viettel Money về các lỗi phát sinh khi sử dụng ví.

Các lỗi thanh toán thường gặp khi thanh toán bằng Viettel Money trên Lazada Read More »

Các tình huống bị lỗi khi thanh toán bằng Momo trên Lazada

Các lỗi thanh toán Momo trên Lazada Chọn hình thức MoMo để thanh toán trên trang Lazada đôi khi bạn sẽ gặp lỗi như sau: Phương thức thanh toán MoMo bị mờ, sau khi nhấn chọn thì hệ thống báo Tài khoản ví không đủ số dư. Mạng không ổn định. Thanh toán thất bại.

Các tình huống bị lỗi khi thanh toán bằng Momo trên Lazada Read More »

Hướng dẫn liên kết thanh toán Zalopay trên Lazada

Thanh toán ZaloPay Lazada Bạn muốn chọn thanh toán bằng Zalopay nhưng tài khoản Lazada vẫn chưa liên kết Zalopay, bạn hãy thực hiện theo 03 bước sau đây: Bước 1: Chọn hình thức thanh toán ZaloPay. Ở bước thanh toán, chọn hình thức thanh toán ZaloPay ở cuối trang thanh toán. Bước 2: Liên

Hướng dẫn liên kết thanh toán Zalopay trên Lazada Read More »