Các tips xử lý khi gặp vấn đề thanh toán trong mùa mua sắm SINH NHẬT LAZADA

Các tips xử lý khi gặp vấn đề thanh toán trong mùa mua sắm SINH NHẬT LAZADA

Trong các mùa chiến dịch mua sắm lớn, do khối lượng đơn hàng tăng đột biến, các kênh thanh toán của bạn có thể gặp một số lỗi sau, bạn vui lòng tham khảo thông tin để có một mùa mua sắm thành công cùng Lazada nhé:

Đơn hàng bị thanh toán 2 lần

  • Tình huống: Đơn hàng của bạn có thể bị tính phí 2 lần.
  • Hướng giải quyết: Ngân hàng sẽ bồi hoàn lại số tiền thanh toán lần 2 cho đơn hàng của bạn trong vòng 5-15 ngày làm việc (tùy thời gian xử lý của từng ngân hàng, Lazada rất tiếc không thể đưa ra số ngày dự kiến bồi hoàn chính xác). Bạn hãy thường xuyên theo dõi giao dịch tài khoản ngân hàng để không bỏ lỡ các cập nhật bồi hoàn từ phía ngân hàng nhé.

Thanh toán đang chờ xử lý

  • Tình huống: Mặc dù bạn đã nhận được thông báo đơn hàng thanh toán thành công, nhưng đơn hàng vẫn hiển thị yêu cầu thanh toán.
  • Hướng giải quyết: Trong trường hợp này, bạn vui lòng tạo một đơn hàng mới khi kênh thanh toán hoạt động lại. Số tiền đã thanh toán sẽ được hệ thống Lazada xử lý trong vòng 3 ngày làm việc và chuyển hoàn về ngân hàng của bạn. Tuy nhiên, thời gian bồi hoàn sẽ phụ thuộc vào từng tổ chức tín dụng của bạn.

Không thể thanh toán đơn hàng

  • Tình huống: Sau khi chọn được món đồ ưng ý, bạn tiến hành thanh toán thì hệ thống báo lỗi, không thể thanh toán cho đơn hàng của bạn.
  • Hướng giải quyết: Bạn vui lòng tạo đơn hàng mới khi kênh thanh toán ổn định. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm một số lưu ý về lỗi thanh toán qua bài viết TẠI ĐÂY

Lazada xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình từ Quý khách hàng trong suốt mùa mua sắm nhân dịp sinh nhật Lazada. Chúc bạn có nhiều trải nghiệm tích cực trong mùa mua sắm này nhé!

Nguồn bài viết: https://www.lazada.vn/helpcenter/tips-for-dealing-with-payment-issues-during-the-lazada-birthday-campaign-14122.html

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *