Chiến dịch LazEarth của Lazada, mua hàng online vì trái đất

LazEarth Lazada, mua hàng online vì trái đất

LazEarth của Lazada là gì

Riêng tại khu vực Đông Nam Á, mỗi năm môi trường của chúng ta phải hứng chịu hơn 31 triệu tấn rác thải. Vì vậy, bảo vệ môi trường trở thành mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng khi mua sắm trực tuyến.

Hiểu được điều đó, đồng thời để hướng ứng Ngày Trái Đất 22/04/2022, Lazada cùng các Đối Tác Bán Hàng phát động chiến dịch LazEarth nhằm mục đích giúp người mua dễ dàng tiếp cận và mua sắm những sản phẩm thân thiện với môi trường.

Làm sao tôi biết sản phẩm nào đó thuộc chiến dịch LazEarth?

Sản phẩm LazEarth có gì khác?

Nếu bạn nhìn thấy nhãn LazEarth tại một sản phẩm bất kỳ, điều đó có nghĩa là sản phẩm được sản xuất, đóng gói và vận chuyển bằng các vật liệu và quy trình thân thiện với môi trường.

Sản phẩm được dán nhãn sẽ đáp ứng ít nhất một trong các tiêu chí sau:

  • Giảm sử dụng nhựa trong sản phẩm hoặc bao bì sản phẩm
  • Giảm sử dụng nhựa trong quy trình đóng gói bưu kiện chuyển phát
  • Sản phẩm được làm một phần hoặc toàn bộ bằng nhựa tái chế
  • Sản phẩm được làm bằng nhựa có thể tái chế dựa trên mã nhận dạng nhựa tiêu chuẩn 1, 2 và 5

Thông qua chiến dịch LazEarth, Lazada hy vọng bạn sẽ dễ dàng tiếp cận và mua sắm những sản phẩm thân thiện với môi trường hơn, góp phần giúp Trái Đất ngày một tươi xanh, trong lành.

Một số câu hỏi thường gặp

Tôi không tìm thấy nhãn LazEarth trên phần thông tin sản phẩm, vậy có nghĩa là sản phẩm này không thân thiện với môi trường?

Nếu bạn thấy một sản phẩm bất kỳ không được gắn nhãn “LazEarth”, điều đó không có nghĩa là sản phẩm đó không thân thiện với môi trường. Vào Ngày Trái đất 22/04/2022, Lazada hợp tác cùng một số Đối Tác Bán Hàng LazMall nhằm giới thiệu và cung cấp một số sản phẩm tiêu biểu ít sử dụng chất thải nhựa trong quá trình sản xuất, đóng gói và vận chuyển.

Vì sao chiến dịch LazEarth chỉ tập trung giảm thiểu lượng rác thải nhựa?

Chiến lược Bền vững Doanh nghiệp của Lazada được xây dựng dựa trên 3 yếu tố cốt lõi: Môi trường, Kinh tế – Xã hội và Quản trị (ESG). Ngoài việc giải quyết vấn đề rác thải nhựa, Lazada đã và đang thiết lập các Quan hệ Đối tác nhằm xây dựng một doanh nghiệp Thương mại điện tử bền vững ở Đông Nam Á.

Chiến dịch LazEarth 2022 – Tập trung vào giảm thiểu nhựa là một phần không thể thiếu trong nỗ lực phát triển bền vững của Lazada nhằm giải quyết vấn đề rác thải nhựa.

Chiến dịch LazEarth sẽ diễn ra xuyên suốt năm phải không?

Chiến dịch LazEarth sẽ diễn ra từ ngày 20/04 đến ngày 22/04/2022.

Bạn cũng có thể truy cập trang chiến dịch LazEarth TẠI ĐÂY để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Nguồn bài viết: https://www.lazada.vn/helpcenter/co-gi-moi-tai-lazearth-14203.html

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *