Lazada dịch vụ giao hàng nhanh 2 giờ

Lazada giao hàng nhanh 2h

Giao hàng nhanh 2 giờ Lazada

Giao hàng nhanh 2 giờ là gì?

Là dịch vụ của Lazada giao hàng nhanh. Áp dụng cho các đơn hàng được đặt từ nhà bán hàng và điểm giao đến trong cùng nội thành TP.HCM hoặc Hà Nội.

Giao hàng nhanh 2 giờ tính từ khi nào

Giao hàng 2 giờ được tính từ thời điểm Người bán giao hàng cho Đơn vị vận chuyển. Áp dụng cho đơn hàng đặt thành công trước 2 giờ chiều (từ thứ 2 đến thứ 7).

Tôi có thể chọn ngày giao hàng không?

Với đơn hàng đặt sau 2 giờ chiều, Lazada sẽ giao hàng vào ngày làm việc tiếp theo. Thời gian dự kiến để Nhà bán hàng đóng gói kiện hàng là từ 1 2 tiếng.

Phạm vi áp dụng giao nhanh 2 giờ Lazada

  • Đối với TP.HCM – 19 quận huyện: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú,  Quận Bình Tân, Quận Thủ Đức.(Không áp dụng Huyện Bình Chánh, Huyện Cần giờ, huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)
  • Hà Nội – 12 quận: Quận Ba Đình, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, QuậnĐống Đa, Quận Hà Đông, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Nam Từ Liêm, Quận Tây Hồ, Quận Thanh Xuân.

Áp dụng cho các sản phẩm nặng không quá 15kg và độ dài 3 cạnh không quá 70cm.

Tìm Sản phẩm áp dụng giao nhanh 2 giờ trên Lazada

Khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm và bấm vào trang chi tiết sản phẩm, nếu sản phẩm có hiện Giao hàng 2 giờ thì sản phẩm sẽ được giao nhanh trong vòng 2 tiếng tính từ lúc Người bán giao hàng cho Đơn vị vận chuyển.

 Lazada dịch vụ giao hàng nhanh 2 giờ
Lazada dịch vụ giao hàng nhanh 2 giờ

Tùy chọn giao hàng

Bạn có thể chọn giao hàng 2 giờ, trả phí như một tính năng thêm.

 Lazada dịch vụ giao hàng nhanh 2 giờ
Lazada dịch vụ giao hàng nhanh 2 giờ

Thời gian giao hàng dự kiến

Theo quy định, nhà bán hàng xử lý gói hàng trong vòng 1-2 tiếng và bàn giao cho đơn vị vận chuyển.

Thời gian 2 giờ sẽ được tính từ khi Người bán giao hàng cho Đơn vị vận chuyển. Tuy nhiên thời gian giao hàng có thể kéo dài hơn tùy thuộc vào thời gian nhà bán hàng xử lý và bàn giao gói hàng cho đơn vị vận chuyển.

Sau khi đơn vị vận chuyển nhận được điều tin về đơn hàng, nhân viên giao hàng sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận về việc giao hàng.

Thời gian giao hàng dự kiến khi lựa chọn hình thức giao hàng 2 giờ

Theo quy định, nhà bán hàng xử lý gói hàng trong vòng 1-2 tiếng và bàn giao cho đơn vị vận chuyển. “2 giờ” được tính từ khi Người bán giao hàng cho Đơn vị vận chuyển. Tuy nhiên thời gian giao hàng có thể kéo dài hơn tùy thuộc vào thời gian nhà bán hàng xử lý và bàn giao gói hàng cho đơn vị vận chuyển. Sau khi đơn vị vận chuyển nhận được điều tin về đơn hàng, nhân viên giao hàng sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận về việc giao hàng.

  • Trường hợp 1: Nhân viên giao hàng liên hệ được khách hàng sẽ lập tức lấy hàng từ nhà bán hàng và giao hàng ngay đến cho khách hàng
  • Trường hợp 2: Nhân viên giao hàng không liên hệ được khách hàng sau 3 lần gọi (mỗi lần cách nhau 15 phút), đơn hàng sẽ hủy
 Lazada dịch vụ giao hàng nhanh 2 giờ
Lazada dịch vụ giao hàng nhanh 2 giờ

Nguồn: https://www.lazada.vn/helpcenter/dich-vu-giao-hang-2-gio-11786.html

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *