Điều khoản sử dụng Dịch vụ Đăng nhập Sinh Trắc Học Lazada

Hướng dẫn đăng nhập sinh trắc học Lazada

Bạn thân mến,

Lazada sẽ phát hành tính năng mới Dịch Vụ Đăng Nhập Bằng Sinh Trắc Học vào ngày 24/08/2022. Đăng Nhập Sinh Trắc Học sẽ thay cho Tên Người Dùng và/hoặc Mật Khẩu của bạn, hoặc mật khẩu dùng một lần (OTP) làm mã xác thực nhằm xác nhận danh tính của bạn để truy cập Nền Tảng Lazada và/hoặc sử dụng Dịch Vụ.

Trước khi sử dụng Đăng Nhập Sinh Trắc Học, bạn vui lòng đọc kỹ Điều Khoản và Mục Đích Sử Dụng/Truy Cập cho Dịch Vụ Đăng Nhập Sinh Trắc Học tại Điều 4.2 và 4.3 của Điều Khoản Sử Dụng, có hiệu lực từ ngày 24/08/2022 tại đường dẫn liên kết dưới đây:

Điều khoản sử dụng bản cập nhật 18/08/2022

Điểm quan trọng cần lưu ý

1/ Dịch Vụ Đăng Nhập Bằng Sinh Trắc Học chỉ có thể được sử dụng nếu thiết bị của bạn hỗ trợ tính năng cảm biến vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt.

2/ Tên Người Dùng, Mật Khẩu và nhận diện khuôn mặt hoặc cảm biến vân tay của bạn là thông tin bảo mật không thể được chia sẻ với bất kỳ bên nào. Chúng tôi sẽ luôn giữ và cho rằng việc sử dụng Tên Người Dùng, Mật Khẩu và/hoặc Đăng Nhập Sinh Trắc Học của bạn là do bạn tự mình thực hiện và có quyền kết luận rằng việc sử dụng/kích hoạt đó là do bạn thực hiện hoặc gửi đi.

Nguồn bài viết: https://www.lazada.vn/helpcenter/dieu-khoan-su-dung-dich-vu-sinh-trac-hoc-15259.html

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *