Nhận hàng giao từ Trung Quốc có nguy cơ lây nhiễm COVID-19 không?

Nhận hàng giao từ Trung Quốc có nguy cơ lây nhiễm COVID-19 không?

Theo tuyên bố của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vào ngày 01/02/2020, việc nhận các gói hàng từ Trung Quốc là hoàn toàn an toàn.

WHO cùng với các chuyên gia trong cộng đồng y tế, đã chỉ ra rằng virus COVID-19 không thể tồn tại lâu trên bao bì, điều này cũng có nghĩa là việc nhận những gói hàng từ Trung Quốc không có nguy cơ lây nhiễm chủng virus COVID-19 mới.


Nguồn: https://twitter.com/WHO/status/1223532656778010624/photo/1

Làm sao để đảm bảo rằng các kiện hàng từ Trung Quốc không được xử lý bởi người bị nhiễm COVID-19?

Hiện tại không có bất kì dấu hiệu rủi ro dẫn đến nhiễm vi rút corona Vũ Hán từ các kiện hàng và sản phẩm bên trong kiện hàng. Chúng tôi đang đặc biệt chú ý đến tình hình và sẽ hợp tác với các cơ quan hữu quan.

Những hành động nào được thực hiện để đảm bảo các kho hàng của Lazada tại Trung Quốc được vệ sinh và nhân viên không bị lây nhiễm COVID-19?

Tất cả các vật dụng và dụng cụ được sử dụng trong kho hàng của chúng tôi đều được khử trùng và mọi nhân viên đều trải qua khâu kiểm tra thân nhiệt và quy trình vệ sinh nghiêm ngặt trước khi xử lý các kiện hàng.

Chúng tôi rất xem trọng sự an toàn của nhân viên và khách hàng và đang tiếp tục theo dõi tình hình để đảm bảo Lazada là nền tảng an toàn cho mọi người.

Nguồn: https://www.lazada.vn/helpcenter/nhan-hang-giao-tu-trung-quoc-co-nguy-co-lay-nhiem-covid-19-khong-9715.html

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *