Những câu hỏi liên quan đến E-Voucher Lazada?

E-Voucher sẽ được hiển thị ở đâu?

E-Voucher sẽ được hiển thị tại ứng dụng Lazada-mục “Tài Khoản” -> “evoucher đã mua

Làm thế nào để mua E-Voucher?

E-vouchers chỉ có thể mua được trên ứng dụng Lazada (IOS/Android). E-voucher không hỗ trợ mua trên giao diện máy tính, nhưng quý khách có thể thêm vào “Danh sách yêu thích” và để thanh toán quý khách vui lòng thực hiện thanh toán trên Ứng dụng Lazada.

Lưu ý: không áp dụng hình thức thanh toán COD

(HÌnh ảnh sản phẩm E-Voucher trên giao diện trên máy tính, quý khách có thể chọn “THÊM VÀO WISHLIST” và thực hiện thanh toán trên ứng dụng Lazada)

(Hình ảnh E-Voucher trên ứng dụng Lazada)

Chuyện gì xảy ra sau khi tôi đã thanh toán E-Voucher?

Sau khi thanh toán thành công, quý khách sẽ nhận được chi tiết sử dụng E-Voucher đến hộp thư mail đã đăng ký, ngoài ra E-Voucher sẽ hiển thị tại mục “Tài khoản” trên ứng dụng Lazada.

Sau 24 tiếng thực hiện giao dịch thành công, nếu quý khách chưa nhận được E-Voucher, vui lòng liên hệ Bộ phận CSKH tại đây để được hỗ trợ.

Làm thế nào để sử dụng E-Voucher?

1/Tại ứng dụng Lazada, thông qua mục E-Voucher trên ứng dụng, quý khách có thể cung cấp mã QR để nhân viên cửa hàng xác thực và tiến hành giao dịch.

2/Tại ứng dụng Lazada, thông qua mục E-Voucher trên ứng dụng và chọn mục nhập mã PIN, quý khách có thể nhập mã PIN của cửa hàng hoặc để nhân viên cửa hàng xác thực bằng mã QR và tiến hành giao dịch.

3/Tại ứng dụng Lazada, thông qua mục E-Voucher trên ứng dụng, quý khách có thể cung cấp mã E-Voucher cho nhân viên để xác thực trên hệ thống trung tâm bán hàng Lazada.

Nguồn bài viết: https://www.lazada.vn/helpcenter/Những-câu-hỏi-liên-quan-đến-E-Voucher-7917.html

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.