Những câu hỏi liên quan đến E-Voucher Lazada?

Những câu hỏi liên quan đến Evoucher Lazada

eVoucher sẽ được hiển thị ở đâu?

eVoucher sẽ được hiển thị tại ứng dụng Lazada-mục “Tài Khoản” -> “evoucher đã mua

Làm thế nào để mua eVoucher?

eVoucher chỉ có thể mua được trên ứng dụng Lazada (IOS/Android). eVoucher không hỗ trợ mua trên giao diện máy tính, nhưng quý khách có thể thêm vào “Danh sách yêu thích” và để thanh toán quý khách vui lòng thực hiện thanh toán trên Ứng dụng Lazada.

Lưu ý: không áp dụng hình thức thanh toán COD

Chuyện gì xảy ra sau khi tôi đã thanh toán eVoucher?

Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được chi tiết sử dụng eVoucher đến e-mail đã đăng ký. Ngoài ra, eVoucher cũng sẽ hiển thị tại mục Tài khoản trên ứng dụng Lazada.

Sau 24 tiếng thực hiện giao dịch thành công, nếu quý khách chưa nhận được eVoucher, vui lòng liên hệ Bộ phận CSKH tại đây để được hỗ trợ.

Làm thế nào để sử dụng eVoucher?

1/Tại ứng dụng Lazada, thông qua mục eVoucher trên ứng dụng, quý khách có thể cung cấp mã QR để nhân viên cửa hàng xác thực và tiến hành giao dịch.

2/Tại ứng dụng Lazada, thông qua mục eVoucher trên ứng dụng và chọn mục nhập mã PIN, quý khách có thể nhập mã PIN của cửa hàng hoặc để nhân viên cửa hàng xác thực bằng mã QR và tiến hành giao dịch.

3/Tại ứng dụng Lazada, thông qua mục eVoucher trên ứng dụng, quý khách có thể cung cấp mã eVoucher cho nhân viên để xác thực trên hệ thống trung tâm bán hàng Lazada.

Nguồn bài viết: https://www.lazada.vn/helpcenter/Những-câu-hỏi-liên-quan-đến-E-Voucher-7917.html

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *