Tin nhắn xác nhận đơn hàng sau khi đặt hàng Lazada

Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Lazada.vn sẽ gửi tin nhắn và email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

Trong một số trường hợp Lazada cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Lazada.vn có thể sẽ liên hệ với quý khách qua điện thoại hoặc tổng đài của Lazada sẽ thực hiện cuộc gọi hay tin nhắn tự động đến số điện thoại quý khách đã đăng ký. Cuộc gọi xác nhận đơn hàng sẽ được thực hiện 3 lần, nếu sau 3 lần Lazada vẫn chưa nhận được xác nhận của quý khách, chúng tôi có thể sẽ tiến hành gửi tin nhắn đề nghị xác nhận đơn hàng đến quý khách. Quý khách vui lòng thực hiện theo hướng dẫn từ nội dung được gửi đến. Phí cho mỗi tin nhắn phản hồi là 500 đồng. Nếu quá thời gian đề cập trong tin nhắn mà Lazada vẫn chưa nhận được thông tin từ quý khách, chúng tôi rất tiếc sẽ ngừng thực hiện đơn hàng trên hệ thống.

Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và tin nhắn để quý khách kịp thời theo dõi.

Nếu có bất kì thắc mắc bạn có thể gọi đến tổng đài Lazada 1900 1007 để được hỗ trợ trực tiếp

Nguồn bài viết: https://www.lazada.vn/helpcenter/Sau-khi-đặt-hàng-tôi-có-nhận-được-xác-nhận-đơn-hàng-nào-không-5775.html

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *