Sau khi mua hàng Lazada thì khi nào tôi nhận được hàng từ Lazada?

Trước khi tiến hành đặt hàng, bạn có thể tùy chọn khu vực địa lý mà mình muốn nhận hàng để kiểm tra trước thời gian giao hàng dự kiến tại trang sản phẩm. Bạn vui lòng đảm bảo ĐỒNG Ý với thời gian giao hàng dự kiến tại trang sản phẩm trước khi hoàn tất đặt hàng. Vì, Lazada chưa thể thay đổi bất cứ thông tin nào trong đơn hàng khi bạn đã hoàn tất đặt hàng.

Đối với sản phẩm vận chuyển trong nước

Đối với sản phẩm vận chuyển từ nước ngoài (LazGlobal)

Thời gian vận chuyển với sản phẩm nước ngoài sẽ kéo dài 3-9 ngày làm việc đối với giao hàng hỏa tốc và 8-15 ngày làm việc đối với giao hàng tiêu chuẩn. Thời gian giao hàng dự kiến của mỗi sản phẩm sẽ được hiển thị tại trang sản phẩm.

Sau khi bạn đã đặt hàng thành công, Lazada sẽ tiến hành xác minh đơn hàng, đồng thời gửi cập nhật sớm nhất đến bạn qua email. Muốn tra cứu về thời gian nhận hàng, bạn có thể kiểm tra theo hướng dẫn tại đây

Vài thông tin lưu ý về giao hàng giúp bạn yên tâm hơn:
– Lazada có thể giao hàng đến mọi tỉnh thành và khu vực trong nước. Tuy nhiên, rất tiếc là Lazada vẫn chưa thể hỗ trợ giao hàng lên lầu/tầng của chung cư hoặc cao ốc văn phòng.
– Trước khi giao hàng, đơn vị vận chuyển sẽ liên hệ với bạn để hẹn ngày và thời gian giao hàng. Trong trường hợp bạn chưa thể nhận hàng ngay, vui lòng thỏa thuận với đơn vị vận chuyển để sắp xếp thời gian thuận tiện giúp bạn nhận hàng thành công.
– Đơn hàng của bạn có nhiều sản phẩm từ các nhà bán hàng khác nhau vì vậy thời gian nhận hàng cho các sản phẩm sẽ khác nhau. Tuy nhiên, bạn cứ yên tâm là tiền phí vận chuyển (nếu có) chỉ tính 01 lần như đã xác nhận với bạn trong quá trình đặt hàng.
– Nếu đơn hàng bạn nhận chưa đúng yêu cầu, hãy thông báo ngay cho Lazada trong vòng 24h kể từ thời điểm nhận hàng để Lazada kịp thời xử lý cho bạn nhé!

Nguồn bài viết: https://www.lazada.vn/helpcenter/khi-nao-toi-nhan-duoc-hang-5660.html

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.