Tất tần tật về LazAffiliate (Tiếp Thị Liên Kết)

Tất tần tật về LazAffiliate (Tiếp Thị Liên Kết)

Truy cập vào LazAffiliates

Đầu tiên, để truy cập vào LazAffiliates, bạn cần: Vào ứng dụng Lazada > Tài khoản > Tìm biểu tượng LazAffiliates và nhấn chọn.

Trang chủ LazAffiliates

Tại đây, bạn sẽ thấy rất nhiều thứ có thể giúp bạn bắt đầu hành trình Tiếp Thị Liên Kết của mình:

  • Thanh tìm kiếm: Giúp bạn tìm những sản phẩm bất kì để giới thiệu cho gia đình và bạn bè
  • Mục “Đã có link sản phẩm? Ấn vào đây”: Nơi tạo Tiếp Thị Liên Kết của bạn
  • Giữa trang chủ: Phần hướng dẫn nhanh cho người mới. Bạn cũng có thể thấy những sản phẩm nổi bật được đề xuất tại đây.

Công cụ tạo Tiếp Thị Liên Kết

Khi phát hiện sản phẩm thú vị nào đó khi đang dạo quanh Lazada, bạn có thể sao chép đường dẫn sản phẩm và tạo Tiếp Thị Liên Kết bằng công cụ này.

LƯU Ý: Công cụ chỉ tạo link Tiếp Thị Liên Kết từ các sản phẩm được bán trên Lazada bạn nhé!

Ưu đãi từ LazAffiliates

Mục “Ưu đãi” sẽ gợi ý cho bạn đâu là chiến dịch hoặc sản phẩm bạn nên chia sẻ để nhận được hoa hồng:

  • Thanh Tác Vụ: Cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các ngành hàng trên Lazada
  • Ngay bên dưới thanh Tác Vụ: Liệt kê những chiến dịch hiện đang có ưu đãi trên Lazada, bạn chỉ cần chọn cho mình một chiến dịch và chia sẻ thôi!
  • Dưới cùng là danh sách những sản phẩm có hoa hồng Tiếp Thị Liên Kết, kèm theo giá cả và mức hoa hồng có thể kiếm được khi bạn có đơn hàng thành công từ sản phẩm này. Khi ấn vào sản phẩm, bạn sẽ được chuyển đến “Trang Sản Phẩm”.

Trang sản phẩm dành cho Affiliate

Trang Sản Phẩm sẽ cho bạn biết thông tin chi tiết của sản phẩm để từ đó quyết định có chia sẻ sản phẩm này hay không. Bạn có thể chọn “Sao chép liên kết” để chia sẻ sản phẩm nhé.

Tại đây, bạn có thể tùy chọn nội dung để chia sẻ với bạn bè và người thân. Nội dung có thể bao gồm tên sản phẩm, giá cả, và cả hình ảnh. Để lấy link Tiếp Thị Liên Kết, bạn có thể sao chép liên kết để lưu vào bộ nhớ tạm sau đó chia sẻ, hoặc trực tiếp chia sẻ ngay bài đăng bằng việc chọn “Chia sẻ nhanh”

Cộng đồng LazAffiliates

Đây là nơi để bạn tìm kiếm những bài đăng hữu ích trong hành trình Tiếp Thị Liên Kết về những cập nhật mới nhất, những chương trình đồng hành cùng đối tác, cũng như các mẹo và thủ thuật giúp bạn cải thiện hoạt động Tiếp Thị Liên Kết. Ngoài ra, ở phần “Câu Hỏi Thường Gặp”, bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho những thắc mắc về Tiếp Thị Liên Kết cùng Lazada. Đừng quên tham khảo bạn nhé!

Ở góc trên cùng bên phải sẽ là một hòm thư nhỏ, nơi bạn để lại những góp ý cho Lazada.

Báo cáo chuyển đổi

Tại mục này, bạn có thể xem bảng tóm tắt hoạt động, bao gồm doanh thu bạn kiếm được, lượt truy cập và số lượng đơn hàng. Hãy yên tâm là Lazada sẽ bổ sung thêm nhiều trường thông tin hơn trong thời gian tới.

Tài khoản tham gia

Cuối cùng là mục “Tài Khoản”. Tại đây bạn có thể cập nhật thông tin cá nhân cũng như thông tin thanh toán bằng cách chọn vào biểu tượng Cài đặt ở góc trên bên phải. Đừng quên cập nhật chính xác các thông tin này để đảm bảo bạn được thanh toán đúng hạn nhé.

Nếu thắc mắc của bạn chưa được giải đáp ở phần “Câu Hỏi Thường Gặp”, đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ LazAffiliates qua email lazadaaffiliate@lazada.vn để được hỗ trợ.

Chúc bạn thành công với LazAffiliates nhé!

Trân trọng,

Đội ngũ LazAffiliates

Nguồn bài viết: https://www.lazada.vn/helpcenter/tat-tan-tat-ve-lazaffiliate-tiep-thi-lien-ket-15247.html

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *