Tháng 7 này Lazada có gì mới cho bạn

Tháng 7 này Lazada có gì mới cho bạn

Nếu bạn bỏ lỡ thông tin vào tháng 6, hãy truy cập tại đây nhé.

Bạn ơi, ý kiến đóng góp của bạn lâu nay luôn được Lazada lắng nghe để cải thiện nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho bạn. Hãy tìm hiểu những đổi mới tại Lazada trong tháng 7 này nha!

Giao hàng 7 ngày/tuần

Lazada luôn cố gắng lắng nghe phản hồi của khách hàng cũng như tạo điều kiện giúp khách hàng nhận hàng sớm nhất có thể nên bắt đầu từ cuối tháng 5, đơn vị vận chuyển LEX đã tiến hành giao hàng cả trong ngày chủ nhật trên toàn quốc. Hơn thế nữa, Lazada sẽ tiếp tục mở rộng kế hoạch này đến các đối tác đơn vị vận chuyển trong tương lai gần. Đây được xem là một trong những bước đầu Lazada nâng cao tốc độ giao hàng đến khách hàng cũng như trải nghiệm khách hàng. Ngoài ra đối với các khách hàng mới mua hàng trên ứng dụng, Lazada sẽ gửi tin nhắn điện thoại (SMS) kèm số điện thoại của đối tác giao hàng tại trạng thái “Đang giao hàng” để khách hàng tiện liên lạc hơn.

Nhận xét & đánh giá sản phẩm

Lazada đặc biệt quan tâm đến nhận xét & đánh giá sản phẩm từ phía khách hàng trên ứng dụng để kịp thời phát hiện và xử lý các nhà bán hàng có chất lượng chưa tốt cũng như để cải thiện hiệu quả hoạt động của toàn sàn thương mại Lazada. Vì vậy, mong các bạn hãy đóng góp những nhận xét & đánh giá sản phẩm sau khi nhận hàng nhé. Mỗi ngày, với mỗi bài đánh giá thành công thì mỗi khách sẽ nhận được ít nhất 2 LazCoin (Xu) nè.

Hãy tham khảo thêm về các lợi ích của LazCoin (Xu) tại đây

Ngoài ra, tại cộng đồng người mua hàng chính thức của Lazada – Hóng Hớt Lazada cũng đang diễn ra “Minigame Review Contest” giá trị lên đến 7 triệu đồng đến hết ngày 30/07/2021, hãy tham gia ngaytại đây

Hoàn Tiền Max

  • Tích lũy hoàn tiền cho đơn hàng có sản phẩm tham gia chương trình Hoàn tiền Max
  • Tiền hoàn có thể quy đổi thành mã giảm giá sử dụng cho những lần mua sắm tiếp theo cho toàn sàn KHÔNG GIỚI HẠN GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG và có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày.
  • Hoàn thành nhiệm vụ tích lũy được 50,000 VNĐ số tiền hoàn trong 14 ngày, bạn sẽ nhận thêm mã giảm giá 10,000 VNĐ KHÔNG GIỚI HẠN GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG.
  • Có thể dùng kèm những loại voucher và khuyến mãi khác (Mã giảm giá Hoàn tiền MAX + Mã miễn phí vận chuyển + Mã giảm giá từ nhà bán hàng/ đối tác ngân hàng + Voucher tích lũy – nếu có)
  • Chương trình chạy xuyên suốt cả năm

Tham khảo thêm về chương trình Hoàn tiền MAX tại đây

Nguồn: https://www.lazada.vn/helpcenter/thang-7-nay-lazada-co-gi-moi-cho-ban-13357.html

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *