Thời gian tôi nhận được hàng là khi nào?

Thời gian tôi nhận được hàng là khi nào?

Sau khi bạn đã đặt hàng thành công, Lazada sẽ tiến hành xác minh đơn hàng, đồng thời gửi cập nhật sớm nhất đến bạn qua email.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin sau:

Cách tra cứu thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng Lazada

Trước khi tiến hành đặt hàng, bạn có thể tùy chọn khu vực địa lý mà mình muốn nhận hàng để kiểm tra trước thời gian giao hàng dự kiến tại trang sản phẩm. Bạn vui lòng đảm bảo ĐỒNG Ý với thời gian giao hàng dự kiến tại trang sản phẩm trước khi hoàn tất đặt hàng.

Thời gian giao hàng nước ngoài (Laz Quốc Tế)

Thời gian vận chuyển với sản phẩm nước ngoài sẽ kéo dài 5-12 ngày làm việc và chỉ áp dụng đối với giao hàng tiêu chuẩn. Thời gian giao hàng dự kiến của mỗi sản phẩm sẽ được hiển thị tại trang thông tin sản phẩm.

Vài thông tin lưu ý khi nhận hàng

  • Lazada có thể giao hàng đến mọi tỉnh thành và khu vực trong nước. Tuy nhiên, rất tiếc là Lazada vẫn chưa thể hỗ trợ giao hàng lên lầu/tầng của chung cư hoặc cao ốc văn phòng.
  • Trước khi giao hàng, đơn vị vận chuyển sẽ liên hệ với bạn để hẹn ngày và thời gian giao hàng. Trong trường hợp bạn chưa thể nhận hàng ngay, vui lòng thỏa thuận với đơn vị vận chuyển để sắp xếp thời gian thuận tiện giúp bạn nhận hàng thành công.
  • Đơn hàng của bạn có nhiều sản phẩm từ các nhà bán hàng khác nhau. Vì vậy, thời gian nhận hàng cho các sản phẩm sẽ khác nhau. Tuy nhiên, bạn cứ yên tâm là tiền phí vận chuyển (nếu có) chỉ tính 01 lần như đã xác nhận với bạn trong quá trình đặt hàng.
  • Nếu đơn hàng bạn nhận chưa đúng yêu cầu và bạn có mong muốn trả hàng/ hoàn tiền, hãy thông báo ngay cho Lazada trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm nhận hàng để Lazada kịp thời xử lý cho bạn nhé! Bạn có thể tham khảo bài viết TẠI ĐÂY để tìm hiểu thêm về ĐIỀU KIỆN VÀ CHÍNH SÁCH TRẢ HÀNG TẠI LAZADA

Nguồn bài viết: https://www.lazada.vn/helpcenter/when-will-i-receive-my-order-14661.html

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *