Thông Tin Về Hoạt Động Đặt Hàng/ Giao Hàng Tại Đà Nẵng (Cập nhật 17/9/2021)

Tuân thủ theo quy định phòng chống dịch của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền, hoạt động vận chuyển nhận và giao hàng của Lazada theo chỉ thị mới tại Đà Nẵng được áp dụng từ ngày 17/09/2021 cho cả người bán và người mua hàng tại khu vực này như sau:

1. Tất cả các đơn vị vận chuyển của Lazada sẽ bắt đầu hoạt động nhận hàng và giao hàng từ ngày 19/09/2021.

2. Do còn nhiều hạn chế về mặt vận chuyển, cũng như còn nhiều khó khăn trong việc xử lý một lượng lớn các đơn hàng tồn nên:

Các đơn hàng đặt trước ngày 09/09/2021 sẽ được xử lý trước ngày 29/09/2021.

o Sau ngày 29/09/2021, nếu bạn vẫn chưa nhận được đơn hàng, có khả năng cao là đơn hàng đã gặp phải vấn đề bất khả kháng dẫn đến việc không hoàn thành được đơn hàng. Bạn hãy liên hệ với Lazada để được hỗ trợ nhé.

Các đơn hàng đặt từ ngày 09/09/2021 sẽ được xử lý theo đúng ngày giao hàng dự kiến.

o Thời gian có thể hơi lâu nhưng bạn hãy thông cảm và chờ đợi Lazada nhé vì nhà bán hàng và các đơn vị vận chuyển vẫn đang phải ưu tiên xử lý một lượng rất lớn các đơn hàng tồn trước đó.

o Lazada sẽ luôn cập nhật những thông tin mới nhất về tình trạng đơn hàng của bạn, bạn hãy chú ý thông báo trên ứng dụng hoặc tin nhắn và cuộc gọi điện thoại từ Lazada nhé.

o Bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn theo dõi đơn hàng tại đây.

3. Nếu có tình huống bất khả kháng xảy ra trong thời gian xử lý và giao hàngdẫn đến việc không hoàn thành được đơn hàng, Lazada sẽ tiến hành hủy đơn hàng đồng thời thông báo đến bạn qua các hình thức gọi điện/ tin nhắn hoặc thông báo trên ứng dụng. Mong bạn thông cảm cho Lazada trong giai đoạn khó khăn này nhé.

– Tuy nhiên, nếu thời gian chờ đã quá lâu, bạn cũng có thể chủ động hủy các đơn hàng này tại đây (chọn Chat với Lazada).

Các lý do thường gặp cho các đơn hàng bị huỷ:

o Khu vực lấy hoặc giao hàng đang bị phong tỏa hoặc thuộc các khu vực nằm trong diện kiểm soát theo quy định.

o Đơn vị vận chuyển không thể xử lý đơn vì các hạn chế trong vận hành do dịch bệnh.

o Nhà bán hàng không thể xử lý đơn vì các hạn chế trong đóng gói và gửi hàng do dịch bệnh.

Nếu đơn hàng của bạn bị hủy:

o Lazada sẽ cập nhật trạng thái hủy hoặc giao hàng không thành công do bất khả kháng và tiến hành hoàn tiền trên hệ thống Lazada (cho các đơn hàng trả trước) và bạn sẽ nhận được tiền hoàn trong vòng 10-15 ngày. Bạn có thể tham khảo thêm thủ tục hoàn tiền tại đây.

o Nếu có thắc mắc hoặc cần trợ giúp về mã giảm giá, bạn hãy liên ngay với chăm sóc khách hàng của Lazada tại đây để được hỗ trợ nhé.

Chúng tôi sẽ luôn cập nhật các thông tin mới nhất về tình hình đặt hàng và giao hàng trên Lazada tại đây.

Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng Lazada, chúng ta hãy cùng nhau vượt qua giai đoạn này nhé. Mong bạn và gia đình luôn khỏe mạnh bình an!

Nguồn: https://www.lazada.vn/helpcenter/thong-tin-ve-hoat-dong-dat-hang-giao-hang-tai-da-nang-cap-nhat-1792021-13489.html

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *