Tính năng tự động cập nhật địa chỉ giao hàng bởi Lazada

Tính năng mới cập nhật địa chỉ giao hàng Lazada

Thông tin tổng quan về tính năng mới

Để đơn hàng của bạn được giao nhanh chóng và chính xác hơn, từ ngày 25/02/2022, Lazada phát triển thêm một tính năng mới: cho phép đơn vị vận chuyển chủ động cập nhật lại địa chỉ giao hàng (trong Sổ địa chỉ của bạn) nếu nhận thấy địa chỉ giao hàng thực tế chính xác hơn địa chỉ hiện tại bạn đang cập nhật trên hệ thống.

Khi đơn hàng được giao thành công, nếu có sự thay đổi về địa chỉ giao hàng, bạn sẽ nhận được một thông báo trên Ứng dụng Lazada và email đặt hàng của bạn, với nội dung như hình ảnh dưới đây:

Các câu hỏi thường gặp

Tôi nên làm gì nếu đối tác giao hàng cập nhật địa chỉ sai?

Nếu bạn cho rằng địa chỉ được đề xuất là không chính xác, bạn có thể vào Tài khoản > Cài đặt > “Sổ địa chỉ” để thay đổi lại địa chỉ chính xác. Để được hướng dẫn thêm về cách thức cập nhật địa chỉ giao hàng, bạn có thể tham khảo bài viết tại đây.

Tôi có phải trả thêm phí vận chuyển cho đối tác giao hàng để cập nhật địa chỉ hay không?

Không, bạn sẽ không trả thêm phí cho dịch vụ này. Lazada cung cấp dịch vụ cập nhật địa chỉ nhận hàng theo lần giao hàng thành công trước đó của bạn nhằm giúp quá trình giao hàng được suôn sẻ và nhanh hơn trong lần mua hàng tiếp theo của bạn.

Tôi có thể thay đổi địa chỉ và thông tin giao hàng sau khi đơn hàng được đặt thành công hay không?

Xin lưu ý rằng bạn chỉ có thể thay đổi địa chỉ và thông tin giao hàng khi trạng thái đơn hàng đang hiển thị là “Đã tiếp nhận”, với điều kiện phí vận chuyển theo địa chỉ mới không được cao hơn so với phí vận chuyển trước đó. Bạn có thể tham khảo cách thức thay đổi địa chỉ tại đây.

Nguồn bài viết: https://www.lazada.vn/helpcenter/tinh-nang-tu-dong-cap-nhat-dia-chi-giao-hang-13998.html

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *