Vì sao Lazada thông báo đơn hàng đã hủy do hết hàng

Lazada báo huỷ đơn do hết hàng

Lazada hủy đơn của tôi?

Lazada.vn luôn nỗ lực hết sức để đảm bảo đơn hàng của quý khách được thực hiện trọn vẹn. Tuy nhiện, trong một số trường hợp, có thể do số lượng đặt hàng vượt quá số lượng sản phẩm hiện có hoặc do trục trặc về các khâu liên quan mà Lazada.vn không thể cung cấp sản phẩm tại thời điểm đặt hàng.

Lazada sẽ làm gì khi hết hàng?

Nếu Lazada.vn không thể thực hiện đơn hàng của quý khách một cách trọn vẹn, chúng tôi sẽ liên hệ thông báo đến quý khách trong thời gian sớm nhất. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

Tình trạng hàng hóa giữa các Thương nhân thành viên khác nhau: Các Thương nhân thành viên hoạt động tại sàn giao dịch Thương mại điện tử Lazada.vn có thể cùng cung cấp 1 sản phẩm giống nhau với số lượng hàng và chính sách giá khác nhau.

Nếu sản phẩm quý khách đặt mua đã hết hàng, quý khách có thể lựa chọn sản phẩm đang được bán bởi một đơn vị Thương nhân thanh viên khác, tuy nhiên Lazada.vn không can thiệp và không chịu trách nhiệm cho việc khớp giá sản phẩm giữa các Thương nhân thành viên khác nhau nếu có phát sinh tranh chấp.

Cam kết hỗ trợ

Lazada luôn nỗ lực hết sức để đảm bảo đơn hàng của quý khách được thực hiện trọn vẹn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, có thể do:

1. Số lượng đặt hàng vượt quá số lượng sản phẩm hiện có

2. Trục trặc về các khâu liên quan mà Lazada KHÔNG thể cung cấp sản phẩm tại thời điểm đặt hàng. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách trong thời gian sớm nhất. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

3. Tình trạng hàng hóa giữa các Nhà bán hàng khác nhau: Các Nhà bán hàng hoạt động tại sàn giao dịch Thương mại điện tử Lazada có thể cùng cung cấp 1 sản phẩm giống nhau với số lượng hàng và chính sách giá khác nhau. Nếu sản phẩm quý khách đặt mua đã hết hàng, quý khách có thể lựa chọn sản phẩm đang được bán bởi một đơn vị khác. Tuy nhiên Lazada KHÔNG can thiệp và KHÔNG chịu trách nhiệm cho việc khớp giá sản phẩm giữa các Nhà bán hàng khác nhau nếu có phát sinh tranh chấp.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *