Các lỗi thanh toán thường gặp khi thanh toán bằng Viettel Money trên Lazada

Các lỗi thanh toán thường gặp khi thanh toán bằng Viettel Money trên Lazada

Bạn có thể truy cập đường dẫn TẠI ĐÂY để tìm hiểu chi tiết hơn về ví Viettel Money. Hoặc gọi đến số hotline: 1800 9000 (miễn phí) trong trường hợp cần liên hệ với Viettel Money về các lỗi phát sinh khi sử dụng ví.

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn biết nguyên nhân và cách khắc phục một số lỗi thường gặp khi thanh toán bằng ví điện tử Viettel Money trên ứng dụng Lazada:

Hệ thống thông báo không tìm thấy số thuê bao khi bạn thực hiện liên kết ví Viettel Money

Mã lỗi: TK020

Nguyên nhân: Bạn chỉ có thể liên kết thành công với ví điện tử Viettel Money khi số điện thoại của bạn đã được đăng ký/ tạo mới thành công tại ứng dụng Viettel Money.

Cách khắc phục: Khi muốn liên kết với ví Viettel Money để thanh toán các đơn hàng trên Lazada, bạn cần tải ứng dụng Viettel Money trước tiên. Sau đó, bạn cần cập nhật các thông tin cá nhân (bao gồm số điện thoại) trên ứng dụng. Sau khi cập nhật thành công, bạn quay lại ứng dụng Lazada và tiến hành liên kết lại theo hướng dẫn TẠI ĐÂY nhé!

Sai mã OTP hoặc mã đã hết hiệu lực

Mã lỗi: XT010

Nguyên nhân: Tin nhắn xác thực gửi về quá lâu hoặc bạn đã nhập sai mã OTP

Cách khắc phục: Bạn chọn biểu tượng vòng tròn để hệ thống hỗ trợ gửi lại mã xác thực nhé.

Sai mật khẩu (Mật khẩu 6 số đăng nhập ứng dụng Viettel Money)

Mã lỗi: XT002

Nguyên nhân: Bạn có thể đã nhầm lẫn với mật khẩu tài khoản mua hàng tại Lazada

Cách khắc phục: Vui lòng kiểm tra lại mật khẩu đã đăng ký tài khoản đăng nhập trên ứng dụng Viettel Money (bao gồm 6 chữ số)

Bạn không thấy phương thức thanh toán Viettel Money khi tiến hành thanh toán

Nguyên nhân: Số dư ví không đủ (Số dư ví phải lớn hơn tổng giá trị sản phẩm trước khuyến mãi/ giảm giá). Nếu số dư ví không đủ để thanh toán đơn hàng, hình thức thanh toán Viettel Money sẽ bị mờ.

Cách khắc phục: Bạn vui lòng truy cập ứng dụng Viettel Money và nạp thêm tiền để có thể tiếp tục thanh toán đơn hàng nhé.

Nguồn bài viết: https://www.lazada.vn/helpcenter/cac-loi-thanh-toan-thuong-gap-khi-thanh-toan-bang-viettel-money-14370.html

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *