Cảnh báo chiêu thức lừa đảo tuyển dụng

Không truy câp vào đường link yêu cầu hay gửi bất cứ thông tin cá nhân nào nếu bạn nhận được tin nhắn về tuyển dụng tương tự.

Kính gửi Quý khách hàng,

Gần đây, Lazada nhận được báo cáo ghi nhận việc có một số cá nhân, tổ chức sử dụng danh tính Lazada để gửi thông tin tuyển dụng cho khách hàng qua tin nhắn văn bản và/ hoặc kênh Zalo. Các tin nhắn này sẽ đính kèm một đường dẫn chuyển hướng đến thông tin liên lạc qua Zalo, với những hứa hẹn về lợi nhuận hấp dẫn.

Khi nhận được những tin nhắn này, Quý khách vui lòng:

  • KHÔNG TRUY CẬP VÀO ĐƯỜNG LINK HAY GỬI BẤT CỨ THÔNG TIN CÁ NHÂN NÀO. Xin lưu ý rằng Lazada KHÔNG gửi bất kỳ tin nhắn tuyển dụng không chính thống nào qua tin nhắn SMS, Zalo và chúng tôi KHÔNG yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin cá nhân qua các kênh liên lạc như SMS, Zalo, Viber và/hoặc Facebook Messenger….
  • Lưu ý rằng Lazada chỉ đăng tải các thông tin tuyển dụng tại các trang chính thức như website và fanpage Lazada Careers hoặc LinkedIn Lazada…. Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin qua bài viết TẠI ĐÂY.
  • Tiếp tục cảnh giác khi nhận các tin nhắn, email có dấu hiệu giả mạo, yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân hoặc thông tin nhạy cảm của Quý khách.
  • Nếu Quý khách nhận được bất kỳ cuộc gọi nào tự xưng là từ Lazada yêu cầu cung cấp thông tin thanh toán, số thẻ tín dụng, mã SMS hoặc bất kỳ thông tin bí mật nào khác, Quý khách nên tắt máy ngay lập tức và thông báo đến Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Lazada qua mục Chat với Lazada hoặc gọi vào số hotline 1900 6509 của chúng tôi để xác nhận lại thông tin.

Lazada xin chân thành cảm ơn!

Nguồn bài viết: https://www.lazada.vn/helpcenter/canh-bao-chieu-thuc-lua-dao-tuyen-dung-14568.html

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *