Đặt hàng trên Lazada trong mùa dịch COVID-19 cần lưu ý gì? (Cập nhật ngày 26/07/2021)

Chỉ thị 16

Diễn biến dịch bệnh COVID-19 ngày càng phức tạp khiến nhiều khu vực trên khắp cả nước bị phong tỏa hoặc thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16. Từ ngày 23/7, TP. HCM đã tăng cường siết chặt Chỉ thị 16 và Lazada sẽ chưa thể tiến hành giao hàng tới các khu vực bị phong tỏa. Các đơn hàng chịu ảnh hưởng bởi khu vực bị phong tỏa này sẽ được tiến hành hủy, Lazada sẽ thông báo việc hủy đơn hàng đến bạn thông qua ứng dụng Lazada hoặc qua SMS. Đối với các đơn hàng mà bạn đã thanh toán trước đó, thời gian hoàn tiền sẽ tùy thuộc vào phương thức mà bạn chọn thanh toán trước đó. Để tham khảo thêm về thời gian hoàn tiền bạn chọn vào link này.

Đối với các khu vực khác (bao gồm cả Hà Nội sau khi áp dụng Chỉ thị 16 từ ngày 24/7), chúng tôi vẫn đang nỗ lực để đơn hàng giao đến bạn thành công. Tuy nhiên, Lazada cũng muốn lưu ý với bạn rằng thời gian giao nhận hàng có thể bị ảnh hưởng đôi chút. Do vậy, chúng tôi đưa ra một số phương án để có thể hỗ trợ tốt nhất đến những đơn hàng bạn đã đặt trong thời gian này.

Thông tin vận chuyển từ Lazada mùa dịch

1. Lazada cùng đơn vị vận chuyển vẫn sẽ cố gắng hỗ trợ bạn thay đổi địa chỉ (nếu địa chỉ bạn nhận hàng nằm trong khu vực bị ảnh hưởng Covid) , bạn hãy điền đầy đủ thông tin tại đây trong vòng 1 ngày làm việc kể từ ngày nhận thông báo để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất.

2. Đối với những đơn hàng bạn đang chuẩn bị đặt, bạn nhớ chọn đúng địa chỉ nhận hàng và cân nhắc xem khu vực đó có nằm trong vùng bị phong tỏa hay không. Đồng thời, bạn hãy lưu ý kiểm tra lại địa chỉ giao hàng mặc định của mình (nếu địa chỉ hiện tại vẫn là địa chỉ văn phòng) để đảm bảo đơn hàng được giao thật nhanh chóng và chính xác. Bạn có thể kiểm tra địa chỉ mặc định của mình tại đây.

3. Ngoài ra, sau khi đặt hàng thành công, bạn hãy mở thông báo trên ứng dụng để cập nhật về trạng thái đơn hàng mới nhất. Bạn có thể tham khảo phần hướng dẫn cách nhận thông báo về hành trình đơn hàng này trên ứng dụng Lazada tại đây nhé!

Thông tin vận chuyển từ Lazada
Thông tin vận chuyển từ Lazada

Lazada xin lỗi bạn vì những bất tiện này. Chúng tôi biết rằng vẫn sẽ luôn có bạn đồng hành để chúng ta cùng nhau vượt qua giai đoạn này bạn nhé.
Chúc bạn cùng gia đình thật nhiều sức khỏe.

Một số bài viết khác mà bạn có thể tham khảo thêm:

Những cách hữu ích để hạn chế tiếp xúc khi nhận hàng từ Lazada trong mùa dịch Covid-19

Đơn hàng bị hủy do địa chỉ của tôi/ Nhà bán hàng/ kho vận của Lazada thuộc khu vực cách ly bởi dịch Covid-19?

Nhận hàng giao từ Trung Quốc có nguy cơ lây nhiễm COVID-19 không?

Các khu vực đơn vị vận chuyển tạm ngừng hoạt động giao nhận hàng trong mùa Covid

Nguồn bài viết: https://www.lazada.vn/helpcenter/dat-hang-tren-lazada-trong-mua-dich-covid-19-can-luu-y-gi-cap-nhat-ngay-26072021-13553.html

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *