Đơn hàng Lazada bị hủy do khu vực cách ly bởi dịch Covid-19

Hủy đơn Lazada vì khu vực của bạn bị cách ly Covid-19

Vì quy định về cách ly của Nhà nước cũng như để đảm bảo an toàn cho tất các Khách hàng, Nhà bán hàng và Nhân viên Lazada, các đơn hàng có địa chỉ giao hàng, địa chỉ xử lý đơn hàng hoặc địa chỉ nhận hàng thuộc khu vực cách ly bởi dịch Covid-19 sẽ không thể thực hiện được. Tình trạng đơn hàng liên quan đến lý do này sẽ được cập nhật thông qua email, SMS, và ứng dụng Lazada.

* Lưu ý: – Theo chỉ thị mới nhất từ cơ quan tổ chức có thẩm quyền, áp dụng cho các thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, việc đặt hàng và giao hàng của Lazada đã bắt đầu hoạt động trở lại dù còn rất nhiều hạn chế. Bạn có thể xem thêm chi tiết về hoạt động đặt hàng giao hàng tại Hồ Chí Minhtại Đà Nẵng.

Mong bạn thông cảm và đồng hành cũng Lazada trong thời điểm hiện tại.

Hoàn lại tiền cho đơn hàng thanh toán trước

Tùy theo phương thức thanh toán bạn đã lựa chọn lúc mua hàng mà thời gian hoàn tiền cũng sẽ thay đổi:

  • Đối với thẻ ATM nội địa: sau khi Lazada xử lý lệnh hoàn tiền trong vòng 24 giờ, tiền sẽ được hoàn vào tài khoản trong 1-2 ngày làm việc tới.
  • Đối với thẻ tín dụng, ghi nợ: sau khi Lazada xử lý lệnh hoàn tiền trong vòng 24 giờ, tiền sẽ được hoàn vào tài khoản trong 5-15 ngày làm việc tới.

Mã giảm giá đã được áp dụng trong đơn hàng

Nếu mã giảm giá vẫn còn hiệu lực (còn thời hạn/lượt sử dụng), mã sẽ được hoàn lại vào Ví Voucher của bạn.

Lazada có lưu tình trạng đơn hàng cho đến khi hết cách ly không?

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Lazada rất tiếc vì chưa thể hỗ trợ bạn trong vấn đề này. Bạn hãy giúp Lazada đặt lại đơn hàng mới sau khi các khu vực liên quan đã hết bị cách ly nhé.

Nếu bạn cần hỗ trợ trong bất kỳ trường hợp nào, bạn đều có thể liên hệ với Lazada qua kênh chat trực tuyến hoặc qua số Hotline tại đây nhé.

Nguồn: https://www.lazada.vn/helpcenter/don-hang-bi-huy-do-dia-chi-cua-toi-nha-ban-hang-kho-van-cua-lazada-thuoc-khu-vuc-cach-ly-boi-dich-covid-19-10110.html

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.