Hướng dẫn xuất hóa đơn Lazada

Xuất hóa đơn Lazada

Bước 1: Thanh toán đơn hàn bình thường

Tiến hành thêm sản phẩm vào giỏ hàng như bình thường, ở mục thông tin xuất hóa đơn, nếu khách không có nhu cầu xuất hóa đơn công ty thì hóa đơn cá nhân sẽ mặc định được xuất theo thông tin giao hàng. Nếu khách muốn xuất hóa đơn công ty thì bấm vào mục “Chỉnh sửa” như hình:

Bước 2: chọn thông tin xuất hóa đơn

Nếu khách hàng đã từng điền thông tin xuất hóa đơn công ty trước đó, thì khách chỉ cần chọn trong sổ địa chỉ, nếu chưa từng xuất hóa đơn công ty trước đó thì khách cần Thêm địa chỉ mới:

Bước 3: Tại bước Thêm địa chỉ mới

Khách hàng lưu ý thông tin ở mục 1 & 2 như hình:

  • (1) Tên: Khách điền chính xác tên công ty/tên chủ thể khách đang cần xuất hóa đơn
  • (2) Địa chỉ nhận hàng: Khách điền chính xác thông tin địa chỉ cần xuất trên hóa đơn (không cần điền quận, huyện, thành phố,… ở ô này vì các thông tin này có thể chọn ở các ô bên dưới)

Bước 4: Hoàn tất đơn hàng Lazada

Sau khi lưu lại địa chỉ thanh toán mới vừa tạo, địa chỉ đó sẽ được thể hiện trên thông tin xuất hóa đơn. Các thông tin như Số điện thoại, Mã số thuế khách hàng có thể điền tại giao diện như hình:

Sau khi hoàn tất các bước trên, khách hàng tiến hành chọn phương thức thanh toán và hoàn tất đặt hàng như bình thường. Hóa đơn sẽ được xuất theo đúng thông tin này kể từ 48 giờ sau khi đơn hàng đã giao.

Nguồn: https://www.lazada.vn/helpcenter/huong-dan-dien-thong-tin-xuat-hoa-don-10016.html

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *