Tất tần tật về hoạt động đặt và giao hàng của Lazada trong Lazada 12.12 SALE TO CUỐI NĂM!

Voucher Lazada

Các loại voucher có thể thu thập trong Siêu Sale 12/12 là gì?

  • Voucher tích lũy: Giảm 15K cho mỗi 150K & Giảm 100K cho mỗi 1200K. Chi tiết
  • Voucher Club: Tiết kiệm đến 850K khi mua gói Voucher Club chỉ 30K/tháng và hạn sử dụng lên đến 15 ngày. Chi tiết
  • Hoàn tiền Max: Tích luỹ hoàn tiền lên đến 50k mỗi ngày sau khi đơn hàng được giao thành công để nhận thưởng và đổi mã giảm giá không giới hạn đơn hàng áp dụng cho lần mua sắm tiếp theo. Chi tiết
  • Freeship Max – Miễn phí vận chuyển: Đúng 0h mỗi ngày, bạn có thể thu thập 2 loại mã miễn phí vận chuyển ( giảm 18K phí vận chuyển cho đơn hàng từ 49K & giảm 40K phí vận chuyển cho đơn hàng từ 300K). Chi tiết
  • Xu: Hãy cùng giải trí với các nhiệm vụ từ LazGame và tích lũy xu để đổi thành voucher hay dùng trừ trực tiếp trên các đơn hàng có sản phẩm áp dụng. Chi tiết
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi các minigame trên các nền tảng truyền thông chính thức của Lazada (Fanpage, LazLive, TikTok, Instagram, Hóng hớt Lazada) để nhận các voucher độc quyền với giá trị hấp dẫn nhé. Đặc biệt, chương trình give away tổng giá trị lên đến 14 triệu đồng sắp được tổ chức trong ngày 12/12. Hãy tham gia cộng đồng Hóng hớt Lazada để chớp ngay cơ hội có 1-0-2.

Cách kiểm tra mã giảm giá sau thu thập và cách sử dụng như thế nào?

Nếu bạn thu thập được và voucher có hiển thị trong ví Voucher thì voucher là của bạn. Hãy nhanh tay sử dụng trong thời hạn cho phép của voucher nhé!

Càng nhiều voucher, được giảm càng sâu! Hãy thu thập mã giảm giá mỗi ngày tại đây nhé: https://www.lazada.vn/voucher/

Bạn chỉ cần sưu tầm mã giảm giá, việc tự động áp dụng những voucher tốt nhất cho đơn hàng cứ để Lazada lo. Đặc biệt, bạn có thể áp dụng nhiều loại voucher khác nhau & xu trên cùng 1 đơn hàng. Ví dụ:

Các câu hỏi thường gặp về Lazada Siêu Sale 12/12

Sự kiên Siêu Sale sẽ diễn ra vào ngày nào?

Sự kiện Siêu Sale sẽ diễn ra 1 ngày 12/12/2021. Tuy nhiên, bạn hãy theo dõi các sự kiện nằm trong chuỗi Siêu Sale trước đó gồm Siêu hội chém giá và Supershow 11/12/2021 lúc 19:00 trên ứng dụng Lazada để săn voucher hấp dẫn áp dụng cho ngày 12/12 nha!

Để không bỏ lỡ bất kì deal tốt nào, các bạn hãy tham khảo lịch giảm giá tại đây nha.

Cách theo dõi chương trình khuyến mãi đặc biệt của các gian hàng phân phối chính hãng của thương hiệu trên Lazada là gì?

Bạn hãy tìm kiếm tên thương hiệu trên ứng dụng Lazada và theo dõi để được cập nhật liên tục các chương trình khuyến mãi đặc biệt qua thông báo hoặc tin nhắn trên ứng dụng.

Có phải khung giờ 0-2h ngày 12/12 là khung giờ sale mạnh nhất phải không?

Tùy gian hàng sẽ có nhiều khung giờ khuyến mãi khác nhau cho từng sản phẩm nên bạn hãy theo dõi gian hàng để biết thêm chi tiết. Vì số lượng sản phẩm với giá tốt có giới hạn nên bạn thêm sản phẩm mình thích vào giỏ hàng và thanh toán sớm nhé!

Hoạt động giao nhận hàng Siêu Sale 12/12

Việc đặt hàng trên web và ứng dụng Lazada có thay đổi trong “bình thường mới” không?

Việc đặt hàng trên web và ứng dụng Lazada vẫn không thay đổi. Tuy nhiên ở các khu vực giao, nhận hàng đang trong phong tỏa hoặc cách ly hoặc nằm trong diện kiểm soát theo quy định, có thể bạn sẽ bị hạn chế. Mong bạn thông cảm nhé.

Hoạt động giao nhận hàng trong dịp Siêu Sale 12/12 của Lazada có bị ảnh hưởng bởi giai đoạn “bình thường mới” không?

Trong thời gian chạy chương trình khuyến mãi, số lượng đơn hàng tăng cao ảnh hưởng đến tiến độ giao nhận của Lazada. Ngoài ra, tuy tình hình dịch bệnh đã không còn nguy hiểm như trước trên cả nước, một số khu vực vẫn chịu ảnh hưởng của dịch bệnh gây khó khăn cho các hoạt động của nhà bán hàng và đơn vị vận chuyển. Mong các bạn thông cảm cho Lazada cũng như các đối tác và hãy kiên nhẫn chờ đợi đơn hàng Lazada đến tay mình nha! Bạn có thể kiểm tra hành trình đơn hàng tại đây

Trong trường hợp nào đơn hàng săn sale của tôi có thể bị hủy?

Đơn hàng của bạn có thể bị hủy nếu có tình huống bất khả kháng xảy ra trong thời gian xử lý và giao hàng dẫn đến việc không hoàn thành đơn hàng. Mong bạn thông cảm cho Lazada trong giai đoạn khó khăn này nhé. Các lý do thường gặp cho các đơn hàng bị hủy:

  • Khu vực lấy hoặc giao hàng đang bị phong tỏa hoặc thuộc các khu vực nằm trong diện kiểm soát theo quy định.
  • Đơn vị vận chuyển không thể xử lý đơn vì các hạn chế trong vận hành do dịch bệnh.
  • Nhà bán hàng không thể xử lý đơn vì các hạn chế trong đóng gói và gửi hàng do dịch bệnh.

Tham khảo về đặt & giao hàng Lazada trong “bình thường mới” tại link https://s.lazada.vn/l.WdpP

Tham khảo về chính sách hoàn mã giảm giá tại bài viết “Mã giảm giá của tôi có được hoàn lại hay không?

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin, hãy liên hệ với Lazada. Chi tiết

Cẩm nang mua sắm tránh lỗi thanh toán

Khi mua sắm trên Lazada thỉnh thoảng bạn sẽ bị báo lỗi không thanh toán đơn hàng được. Bạn hãy tránh mắc phải các tình huống sau đây để không bao giờ gặp phải các lỗi thanh toán khi mua hàng tại Lazada nhé!

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *