Tháng 1 này Lazada có gì mới cho bạn

Chương trình khuyến mãi Lazada tháng 1

Bạn ơi, ý kiến đóng góp của bạn lâu nay luôn được Lazada lắng nghe để cải thiện nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho bạn. Nếu bạn bỏ lỡ thông tin vào tháng 12, hãy truy cập tại đây. Cùng tìm hiểu những đổi mới tại Lazada trong tháng 1 này nhé!

Tính năng MỚI – Tìm kiếm bằng giọng nói

Lazada hiểu bạn luôn muốn tìm kiếm sản phẩm thật dễ dàng, vì vậy công cụ tìm kiếm tại Lazada đã được cải tiến với tính năng hoàn toàn mới, hiện chỉ có tại Lazada.

Ngoài tính năng tìm kiếm bằng từ khóa và hình ảnh, nay bạn đã có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm bằng giọng nói (cả ngôn ngữ Anh và Việt). Để Lazada chỉ bạn cách sử dụng tính năng này nha:

Coin (Xu) Lazada

Coin (Xu) là chương trình được Lazada tạo ra nhằm mang đến bạn niềm vui mỗi ngày. Coin (Xu) tại Lazada có thể dùng để đổi lấy:

  • Mã giảm giá từ Lazada hay Nhà bán hàng với giá trị lên đến 200,000 VNĐ (số lượng có hạn)
  • Sản phẩm giảm giá lên đến 70%.
  • Quà tặng miễn phí từ các thương hiệu được xuất hiện vào khung giờ 12:00 mỗi ngày.
  • Mua vật phẩm để nâng cấp hạng trong quá trình chơi Game.

Coin (Xu) luôn được cập nhật các chương trình mới và thú vị, vì vậy bạn đừng bỏ lỡ nha! Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các cách nhận và đổi Coin (Xu), hãy tham khảo tại đây.

Thông tin giao nhận hàng mới

Mục Trạng thái đơn hàng đã được Lazada cải thiện gần đây nhằm giúp bạn được cập nhật thông tin kịp thời và hỗ trợ trong suốt trải nghiệm mua sắm.

Hơn thế nữa, tên và số điện thoại của nhân viên giao hàng của LEX, Giao Hàng Nhanh và BEST sẽ được hiển thị khi đơn hàng đang được giao. Đặc biệt, bạn còn có thể xem được hình ảnh của nhân viên giao hàng LEX.

Thông tin giao nhận hàng mới
Thông tin giao nhận hàng mới

Chương trình Freeship Max

Lazada luôn có 2 loại giảm giá: 2 mã miễn phí vận chuyển và 1 mã ưu đãi trực tiếp 15k cho đơn hàng 150k (*số lượng có hạn) để bạn tận hưởng mua sắm không lo về phí nè!
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về chương trình Freeship Max và mã giảm giá, hãy tham khảo tại đây:

Làm thế nào để được giao hàng miễn phí (Tại Đây)

Làm thế nào để sử dụng mã giảm giá (Tại Đây)

Nguồn: https://www.lazada.vn/helpcenter/thang-1-nay-lazada-co-gi-moi-cho-ban-12317.html

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *