Tôi có thể đặt hàng trên Lazada trong mùa dịch COVID-19 không?

* Cập nhật ngày 17/09/2021

Hoạt động mua-bán vẫn diễn ra bình thường trên ứng dụng và website Lazada.

Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại khu vực TP.HCM và một số tỉnh thành, quy định về khu vực vận chuyển sẽ bị giới hạn và thời gian giao nhận hàng cũng sẽ kéo dài.

Tham khảo phần hình ảnh hướng dẫn bên dưới sẽ giúp bạn nắm được cách xử lý cơ bản cho các tình huống phát sinh với đơn hàng của bạn.

Lưu ý:

– Theo chỉ thị mới nhất từ cơ quan tổ chức có thẩm quyền, áp dụng cho các thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, việc đặt hàng và giao hàng của Lazada đã bắt đầu hoạt động trở lại dù còn rất nhiều hạn chế. Bạn có thể xem thêm chi tiết về hoạt động đặt hàng giao hàng tại Hồ Chí Minhtại Đà Nẵng.

– Trường hợp đơn hàng bị hủy hoặc giao hàng không thành công vì ảnh hưởng của Covid. Lazada sẽ không tính tỷ lệ hủy đơn dẫn đến việc khóa hình thức thanh toán tiền mặt của người mua. Trong trường hợp bạn cần hỗ trợ thêm, hãy liên hệ Lazada.

– Để tham khảo cách kiểm tra tình trạng đơn hàng, bạn nhấn vào đây nhé!

– Dành cho trường hợp hủy đơn hàng có hình thức thanh toán trả trước, để tra cứu thêm về thời gian hoàn tiền, bạn vui lòng tham khảo tại đây.

Lazada xin lỗi bạn vì những bất tiện nêu trên. Chúng ta hãy cùng đồng hành vượt qua giai đoạn này nhé!

Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe.

Nguồn bài viết: https://www.lazada.vn/helpcenter/toi-co-the-dat-hang-tren-lazada-trong-mua-dich-covid-19-khong-10439.html

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *